Trường Mầm non Hướng dương tổ chức lễ ra trường cho các bé khối lá năm học 2021-2022

Muốn qua sông phải có đò, đường đời muốn bước phải nhờ người đưa. Làm nghề đưa đò k đòi hỏi phải nhớ công ơn bởi đó là trách nhiệm của mình khi bước chân vào nghề. Dù 1 năm học "chưa có trong tiền lệ", dịch covid 19 hoành hành, gián đoạn việc học trực tiếp nhưng bằng sự nỗ lực hết mình của cô & trò, các cô luôn tự hào vì các con rất xuất sắc để bước vào lớp 1. Hôm nay các con "verry good", đã  "lấy được " nước mắt của các cô và phụ huynh, làm nóng cả hội trường sân khấu. Các cô luôn tin tưởng tương lai các con sẽ bay cao, bay xa hơn với cái nền vững chắc này. Xin chân thành cảm ơn quí phụ huynh luôn sát cánh, hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần, động viên nhau suốt 1 năm học và đóng góp cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Thanks all.

Tác giả: Trường Mầm non Hướng Dương