Năm 2022 : 413

ĐÁNH GIÁ CHI BỘ - ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2017

Thực hiện theo kế hoạch của Đảng ủy xã Thạnh Phước về việc tự đánh giá, kiểm điểm chi bộ cuối năm 2017. Vào ngày 12/01/2018 Chi bộ THCS Võ Văn Lân tổ chức họp chi bộ, về dự có đồng chí Nguyễn Văn Chinh Phó bí thư thường trực Đảng ủy và cùng có mặt 23/23 đồng chí

Thay mặt chị bộ đồng chí Hồ Thị Thu Trang phó bí thư chi bộ thông qua bảng tự đánh giá của chi bộ năm 2017.

Trong năm qua chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức quán triệt cho cán bộ, đảng viên thực hiện đường lối, chủ trương, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cụ thể hoá kịp thời, đầy đủ các chủ trương của Đảng, của cấp uỷ cấp trên; xây dựng và triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết của chi bộ hàng năm, 6 tháng, quý, hàng tháng có hiệu quả. Thực hiện lãnh đạo nhà trường bằng chủ trương, nghị quyết, chương trình, kế hoạch sát hợp với thực tế; có kế hoạch định hướng công tác nhân sự, công tác dự nguồn cán bộ cho các nhiệm kì. Chỉ đạo để chính quyền thực hiện nhiệm vụ giáo dục một cách toàn diện; thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo phương pháp đổi mới, chú trọng các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh. Chỉ đạo công tác phát triển sự nghiệp giáo dục, thực hiện quy chế chuyên môn, nền nếp, kỷ cương tại đơn vị. Chi bộ đã lãnh đạo xây dựng bộ máy chính quyền hoạt động đồng bộ, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm học 2016-2017 đơn vị được nhận Cờ thi đua cấp tỉnh.

Trực tiếp lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Đội TNTP Hồ Chí Minh hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy định. Kết quả hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Từ đó, các đoàn thể đã phối hợp tốt với nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi các kế hoạch và nghị quyết chi bộ đề ra. Chi bộ lãnh đạo các đoàn thể phát huy quyền dân chủ để mọi thành viên tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Các đoàn thể đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, góp ý xây dựng đảng viên, giới thiệu các quần chúng ưu tú cho Đảng. Trong năm 2017, đã 01 đoàn viên ưu tú tham dự lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã được kết nạp vào Đảng

Qua kết quả tự đánh giá của chi bộ tổng số điểm đạt được 99,5 điểm; Đánh giá kiểm điểm đảng viên cuối năm chi bộ có 4 đồng chí hoàn thành xuất sắc thành nhiệm vụ ( Nhu, Thu Trang, Nhân, Thanh Thảo), 17 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ ( do hậu sản)

(Nguồn tin chi bộ-PVT)