Năm 2022 : 413

UBND XÃ THẠNH PHƯỚC TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/11/2017

Vào ngày 17/11/2017, UBND xã Thạnh Phước tổ chức kỷ niệm lần thứ 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) . Đến dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Văn Cuộn phó ban văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh; lãnh đạo Huyện Võ Văn Hùng, HUV trưởng phòng tài nguyên môi trường; Ông Ngô Thái Hùng HUV Giám đốc TT Y tế huyện; Ông Trần Văn Pho phó chánh thanh tra huyện; Lãnh đạo xã Ông Lê Vũ Minh bí thư Đảng ủy, đại diện các ban ngành xã... các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, cùng hơn 105 cán bộ giáo viên đang công tác trên địa bàn xã Thạnh Phước.

Đại biểu tham dự họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam ở xã Thạnh Phước

Ông Nguyễn Thanh Nhu thay mặt BGH các trường báo cáo công tác giáo dục của địa phương trong năm học qua với kết quả: Chất lượng giáo dục 3 cấp học điều được giữ vững và nâng chất, nhiều giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp huyện, tỉnh, đặt biệt trong năm qua có một GV đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (THCS), trường Mẫu giáo Vành Khuyên được cấp trên kiểm tra và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia; các trường đạt trường tiên tiến xuất sắc, Trường THCS Võ Văn Lân danh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2016-2017.

Nguyễn Thanh Nhu hiệu trưởng THCS báo cáo tóm tắt công tác GD địa phương

Ông Huỳnh Văn Cuộn trao cờ cho BGH trường THCS Võ Văn Lân

Ngô Thái Hùng trao giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (2014-2017) cho cô Hồ Thị Thu Trang

Thay mặt lãnh đạo xã ông Lê Vũ Minh bí thư Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành quả mà công tác Giáo dục xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đạt được về chất lượng, hiệu quả giáo dục trong những năm qua là rất đáng trân trọng, thể hiện sự cố gắng, quyết tâm cao của thầy cô, sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành và đoàn thể các cấp.Thời gian tới, bí thư Đảng ủy xã lưu các trường quan tâm như: Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW Bộ Chính trị về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đội ngũ cán bộ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng tư tưởng cách mạng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn, tham mưu tốt công tác xây dựng xã hội học tập, khuyến học khuyến tài....