Năm 2022 : 413

HỘI NGHỊ SINH HOẠT TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Trường THCS Võ Văn Lân tổ chức hội nghị TNST cho HS

Thực hiện sự đạo của phòng GD&ĐT Bình Đại về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Ngày 28/11/2017 trường THCS Võ Văn Lân Bình Đại tổ chức chuyên đề hoạt động Trải nghiệm sáng tao cho hoc sinh THCS. Về dự hội nghị có cô Lê Thị Thu Hiền phó phòng GD&ĐT Bình Đại, cô Nguyễn Thị Liên chuyên viên phụ trách công tác chuyên môn THCS; BGH, tổ trưởng và giáo viên dạy văn các trường THCS trên địa bàn huyện.

Cán bộ giáo viên tham gia hội nghị

Thay mặt BGH trường Thầy Trần Thanh Nhân PHT nhà trường báo cáo chuyên đề hoạt động Trải nghiệm sáng tạo cho học sinh THCS ( nội dung chương trình liện hệ thầy Trần Thanh Nhân).

Thầy Nhân triển khai nội dung hội nghị

Cô Trịnh Thị Thu Vân đại diện giáo viên dạy Ngữ Văn trường cùng học sinh lớp 6 tham gia buổi hội giảng.

Ảnh học sinh tham gia hài kịch

Qua tham dự buổi hội nghị, các trường có nhiều chia sẽ, trao đổi để tìm ra phương pháp thực hiện chung.

Thay mặt lãnh đạo phòng bà Lê Thị Thu Hiền tổng kết buổi hội nghị và yêu cầu các trường về triển khai thực hiện ở các cả môn học 1 lần/ 1 môn. Bắt đầu năm học 2018-2019 sẽ triển khai theo chủ đề cụ thể của từng môn học.

(                                                                             Nguồn từ BGH-PVT)