Wednesday, 18/07/2018 - 23:42|

Bến Tre: Thành lập các đoàn đánh giá ngoài trường mầm non, phổ thông

Bến Tre:

Thành lập các đoàn đánh giá ngoài trường mầm non, phổ thông

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Giám đốc Sở GD&ĐT Bến Tre vừa ban hành các Quyết định về việc đánh giá ngoài trường mầm non, phổ thông trên địa bàn.

Theo đó, thành lập 10 đoàn đánh giá ngoài các trường mầm non, mẫu giáo: Trúc Giang, Nhơn Thạnh (TP Bến Tre); Tân Xuân (Ba Tri); Bình Thành (Giồng Trôm); ABT (Châu Thành); Ngãi Đăng (Mỏ Cày Nam); Thanh Tân, Thành An (Mỏ Cày Bắc); Vĩnh Hòa, Phú Sơn (Chợ Lách);

Thành lập 22 đoàn đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục phổ thông, trong đó có 10 trường tiểu học, 8 trường THCS và 4 trường THPT.

Đoàn đánh giá ngoài có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định về việc thực hiện đánh giá ngoài trường mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Thời gian làm việc của các đoàn từ ngày 23/11/2017 đến khi hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch của từng đoàn đánh giá ngoài.

Lập Phương