A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo đã nghỉ hưu

Thăm hỏi cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo đã nghỉ hưu
 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước trao quà của UBND tỉnh đến nhà giáo lão thành Lê Chí Nhân. Ảnh: T. Thảo

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), UBND tỉnh vừa tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) qua các thời kỳ. 

 

Theo đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đến thăm các nhà giáo lão thành: Lê Chí Nhân - nguyên Trưởng Ty Giáo dục, Nguyễn Kiên Cường và Nguyễn Thanh Phương - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT.

Tại nhà riêng các nhà giáo lão thành, bày tỏ lòng biết ơn đối với bậc thầy, ông Nguyễn Hữu Phước chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc sức khỏe các vị và gia đình. Ông cũng thông tin một số kết quả của ngành GD&ĐT tỉnh trong thời gian qua như: cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, đội ngũ nhà giáo được củng cố, nâng chất, kết quả học sinh giỏi năm học 2016-2017 khá cao khu vực đồng bằng sông Cửu Long là thắng lợi của ngành. Ông Phước cho rằng, để đạt được những thành quả đó, bên cạnh sự phấn đấu của ngành có sự góp sức của các đồng chí nhà giáo lão thành.

Các nhà giáo lão thành đã bày tỏ sự xúc động và gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm đến ngành GD&ĐT tỉnh nhà. Nhà giáo lão thành Lê Chí Nhân mong muốn ngành GD&ĐT phát triển hơn nữa vì sự nghiệp trồng người là quan trọng và tin rằng ngành GD&ĐT sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Trước đó, Sở GD&ĐT cũng đã tổ chức thăm hỏi 7 cán bộ lãnh đạo về hưu có hoàn cảnh khó khăn.

* Cùng ngày, Thành ủy, UBND TP. Bến Tre tổ chức họp mặt cán bộ quản lý ngành GD&ĐT. Dịp này có 4 tập thể được nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua các cụm khối ngành giáo dục năm học 2016-2017.

Tại buổi họp mặt, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND TP. Bến Tre đã gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự kính trọng đến quý thầy cô giáo đã và đang công tác trong ngành GD&ĐT thành phố. Đồng thời, xác định một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới như: tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, xây dựng tập thể sư phạm ngành đoàn kết, thống nhất; quan tâm thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, quản lý tốt tài chính; kiểm tra đánh giá học sinh thực hiện đúng yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết