THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUẨN BỊ TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BỘ GD&ĐT

Kính gửi: Các trường mầm non, mẫu giáo

Theo Thông báo của Sở GD&ĐT, trong 2 ngày 28,29/11/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đến làm việc tại huyện về nội dung kiểm tra các điều kiện thực hiện Điều lệ trường mầm non. Đoàn sẽ dành một buổi đi thực tế tại một trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Phòng GD&ĐT đề nghị các trường làm tốt công tác vệ sinh môi trường, cảnh quan, sắp xếp trường lớp ngăn nắp,...và đối chiếu với Điều lệ trường mầm non để nắm chắt số lượng đội ngũ, cơ sở vật chất, trang thiết bị,....hiện có của đơn vị. Đồng thời giáo viên phải thực hiện đúng quy chế chuyên môn theo quy định.

Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo cụ thể lịch làm việc khi được Sở GD&ĐT thông báo chính thức.

Phòng GD&ĐT thông báo!