Wednesday, 18/07/2018 - 23:40|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RÀ SOÁT NHẬN KHUNG BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CÁC DANH HIỆU THI ĐUA VÀ HÌNH THỨC KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Kính gửi: Các trường trực thuộc.

Ngày 31/10/2017, các trường có liên hệ Phòng GD&ĐT nhận bằng khen, khung bằng khen UBND tỉnh; giấy chứng nhận và khung của danh hiệu thi đua cơ sở,...Do số lượng nhiều, các trường về cùng một lúc và chưa kiểm tra số lượng đầy đủ theo các quyết định đã công nhận, Phòng GD&ĐT đề nghị:

- Các trường chưa nhận tiếp tục liên hệ Văn phòng nhận các danh hiệu thi đua để tổ chức trao tặng cán bộ, giáo viên kịp thời đúng lúc;

- Nếu có nhận thiếu (khung LĐTT và CSTĐCS) hoặc thừa (khung bằng khen của UBND tỉnh), đề nghị các trường gửi về Văn phòng GD&ĐT để cấp phát cho các đơn vị chưa nhận được.

Phòng GD&ĐT trân trọng thông báo!